TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Blog / Tin tức

21/05 19

Nam giới - Bạn hơi gầy? Mặc sao cho đẹp

Bạn hơi gầy? Thiếu tự tin khi mặc đồ ra đường? Hãy yên tâm vì có những bí kíp sau giúp bạn trông bớt gầy, tôn vẻ bề ngoài bằng cách khéo léo che được những khuyết điểm ngoại hình trước mọi người.
Bạn hơi gầy? Thiếu tự tin khi mặc đồ ra đường? Hãy yên tâm vì có những bí kíp sau giúp bạn trông bớt gầy, tuy nhiên bạn cũng nên vừa tranh thủ thời gian tập tành thể dục thể thao, vừa ăn uống cho lên dáng. Các bí kíp sẽ giúp bạn tôn vẻ bề ngoài bằng cách khéo léo che được những khuyết điểm ngoại hình trước mọi người.
 
 • Mặc đồ vừa vặn với dáng người.
 • Có 1 sai lầm rất lớn khi nghĩ rằng việc mặc những bộ quần áo có dáng rộng thùng thình sẽ được che đi và khiến bạn trông to hơn và mập hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm vì form rộng chỉ càng “tố cáo” thân hình “cò hương” của người mặc.
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 1
  “Vừa” ở đây là vừa ở vai áo và tay áo.
  • Nếu tay áo quá rộng sẽ khiến cánh tay bạn nhìn không đủ cơ, tay áo sẽ rũ xuống và cánh tay dường như quá nhỏ trong chiếc áo ấy.
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 2
  • Nếu viền may vai áo dài quá vai, đặc biệt là áo sơ mi, người nhìn sẽ có cảm giác bạn nhỏ bé và gầy gò hơn hẳn.
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 3

  2. Chọn quần áo có form cứng cáp
  Mặc quần áo có form cứng cáp sẽ khiến cơ thể của bạn trông đầy đặn hơn, điển hình là bộ suit, áo khoác sport hay áo blazer, bạn sẽ trông có “da thịt” hơn.
  Những chiếc áo khoác suit, áo khoác blazer có may phần đệm vai giúp cho đường nét cơ thể rõ nét hơn, làm vai rộng hơn.
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 4
  Phần đệm vai còn có thể “ăn gian” thêm vài xen-ti-mét khiến phần vai cổ của bạn dường như béo hơn bình thường. Ngoài ra, phần trên bạn to và thu hẹp dần xuống dưới eo, tạo thành hình chữ V cho cơ thể và cũng là biểu tượng của phái mạnh.
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 5

  3. Che khuyết điểm bằng cổ áo
  Những bạn nam gầy cần lưu ý những kiểu áo làm cho cổ trông không quá gầy gò, ví dụ như: áo len cổ lọ, áo có khóa kéo cổ, áo cổ đứng, áo cổ kiểu khăn choàng….nhé
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 6
  Hoặc đơn giản là chọn áo phông có cổ tròn. Cổ tròn giúp cho vai bạn trông to và rộng hơn. Nhưng tuyệt đối không chọn áo phông cổ V hay cổ hình trái tim nhé!
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 7

  4. Chọn họa tiết sáng màu, nổi bật, có logic
  Họa tiết là một trong những “phù thủy” gây ảo giác mà bạn có thể tận dụng nó để che đi khuyết điểm vóc dáng cơ thể. Với bạn nam gầy, Dĩ nhiên là bạn sẽ phải chọn họa tiết sọc kẻ ngang cho chiếc áo để phần vai và ngực của bạn to và rộng hơn.
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 8
  Không giống như những bạn mập muốn che khuyết điểm bằng màu tối, hãy chọn những bộ quần áo sáng màu, đặc biệt là hãy tránh màu đen. Một số màu sắc bạn có thể lựa chọn đó là màu trắng, màu be hay màu pastel.
   
  5. Hãy tránh phạm những lỗi cơ bản trên
   
  Đây chỉ là những lỗi cơ bản làm cơ thể bạn sau khi khoác bộ đồ lên người sẽ “trông có vẻ gầy”, trong khi thực sự là bạn gầy. Hãy tránh những lỗi trên nhé, ngoài ra cần sáng tạo hơn trong việc chọn đồ. Hãy tham khảo 2 lỗi cơ bản sau cần tránh khi “lên đồ” bạn nhé:
  • Mặc quần skinny
  • Mặc áo kẻ sọc
  Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 9Nam giới - bạn hơi gầy mặc sao cho đẹp - 10

THÔNG TIN KHÁC

LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.