TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Blog / Tin tức

12/07 19

Học cách phối đồ chuẩn như sao Hollywood

Tư vấn thời trang nam, học cách mix phối đồ nam đẹp, chọn lựa cách phối đồ chuẩn như sao Hollywood
Tùy thuộc vào quy tắc ăn mặc của mỗi công ty, nam giới có thể lựa chọn đồ công sở theo phong cách smart, smart-casual hoặc thậm chí casual phù hợp môi trường làm việc nhằm tạo dựng thiện cảm của những người trong công ty và khách hàng. Không chỉ là suit hay quần tây và sơ-mi, đồ công sở mang nhiều sự biến tấu hơn bạn tưởng!

Làn gió thời trang thổi qua mọi miền của đời sống, từ các con phố nhộn nhịp cho đến môi trường công sở bận rộn. Môi trường công sở đòi hỏi yếu tố lịch sự, trang trọng nhưng không quá gò bó nhằm khiến tạo dựng thiện cảm ban đầu trong các mối quan hệ trong và ngoài công ty. Tuy vậy, phối một bộ đồ công sở đẹp không phải là chuyện dễ hay có thể làm qua loa, mà đòi hỏi người mặc phải hiểu được đặc điểm và bản chất của công việc phù hợp với phong cách trang phục smart hay smart-casual để lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất.

1. Chris Evans
Với phong cách smart thường thấy ở chàng diễn viên “Captain America”, bạn có thể học lỏm cách diện đồ công sở với suit màu xanh đá nhạt cùng với cà vạt và áo sơ mi để tăng độ chuyên nghiệp của mình.


Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 1

2. Miles Teller
Nam diễn viên Miles Teller là một ví dụ điển hình cho phong cách diện đồ công sở với suit không cần cà vạt, nhưng vẫn rất lịch sự.


Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 2

3. Kevin Jonas
Một chiếc áo khoác vạt dài, một chiếc áo phông trơn, quần chinos sọc caro và giày thể thao để đến công sở, tại sao không? Bạn có thể học theo phong cách này từ Kevin Jonas mà không phá vỡ bất kỳ quy tắc ăn mặc nào ở chốn văn phòng.


Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 3

4. Armie Hammer
Nếu bạn muốn diện đồ công sở theo phong cách smart-casual, bạn có thể mặc suit, áo thun polo thay vì áo sơ mi và một đôi giày bốt Chelsea hoặc giày thể thao.


Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 4

5. Rami Malek
Đây cũng là một hình mẫu khác của phong cách đồ công sở phối hợp giữa suit và áo thun polo, nhưng lại thoải mái hơn với giày thể thao.


Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 5

6. Adam DeVine
Bạn có thể diện một bộ trang phục tối giản đến công sở, chỉ với một chiếc áo phông, quần chinos, giày thể thao và một chiếc áo khoác bomber cũng đủ lịch sự và thoải mái khi làm việc.


Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 6

7. David Beckham
Bạn có thể diện áo sơ mi cổ cài nút (button-up), quần chinos, giày thể thao hoặc bốt Chelsea và thậm chí là một chiếc mũ beanie khi đến công sở.


Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 7

8. Ryan Reynolds
Đối với đồ công sở không đòi hỏi yếu tố trang trọng quá nhiều, bạn hãy thử học theo cách nam diễn viên Ryan Reynolds diện trang phục với áo sơ mi tay ngắn có họa tiết, quần jeans, giày thể thao và một chiếc áo khoác để đến công sở.

 
Học cách phối đồ chuẩn như sao hollywood - 8

THÔNG TIN KHÁC

Nam giới - Bạn hơi gầy? Mặc sao cho đẹp
Nam giới - Bạn hơi gầy? Mặc sao cho đẹp
Bạn hơi gầy? Thiếu tự tin khi mặc đồ ra đường? Hãy yên tâm vì có những bí kíp sau giúp bạn trông bớt gầy, tôn vẻ bề ngoài bằng cách khéo léo che được những khuyết điểm ngoại hình trước mọi người.
Chi tiết
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.