TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / dizaishop

Thời trang nam Dizaishop

DIZAI-Một nơi gửi gắm tâm hồn đam mê thời trang.
Trụ sở chính :
Lầu 1- 62 Huỳnh Văn Bánh. Quận Phú Nhuận
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
038 212 7919
Hotline :
038 212 7919
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam Dizaishop

GIỚI THIỆU

DIZAI-Một nơi gửi gắm tâm hồn đam mê thời trang.
Những thiết kế đẹp : là câu chuyện tìm ra tiếng nói riêng của mình .Nghệ thuật được ứng dụng kết hợp mỹ thuật, màu sắc, đường nét trong thiết kế, form dáng trong thời trang,in ấn ..tạo cảm hứng .Chúng tôi tạo cho mình niềm đam mê với những form dáng chất hơn, thời trang hơn.Hay khác biệt với một chiếc áo sơ mi thêu tay lấy cảm hừng từ truyền thống và làm mới nó lại theo cái nghĩ hiện đại..
Tất cả là hơi thở, cà giấc mơ của nhà thiết kế, của một nhóm bạn cùng chung niềm đam mê.
Từng sản phẩm là tam huyết của một quá trình làm việc hết mình từ chọn vải chất liệu, may lên form dáng, in ấn, thêu thùa qua công đông lên mẩu, sản xuất.
Mỗi bộ lookbook mới là lời cám ơn đến bạn model thể hiện thần thái sản phẩm, bạn photo chọn góc chụp đẹp, chỉnh sửa chi tiết cho hình ảnh đẹp, stylish lên concept để cho ra mắt đến các bạn là tác phẩm hoàn thiện.
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và luôn như vậy để làm hài lòng, cũng chính là lời cm1 ơn tốt nhất đến khách hàng luôn yêu quý sản phẩm của shop.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.