TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / Jean Couple - Bansiquanjean.net

Jean Couple - Xưởng bán sỉ quần jean nam nữ

Quần Jean là loại trang phục được bán nhiều nhất trên thế giới và là chiếc quần của mọi phái nam hay nữ đều thích hợp,từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.
Trụ sở chính :
9-11 Bế Văn Đàn, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0938 818 887
Hotline :
0938 818 887
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Jean Couple - Xưởng bán sỉ quần jean nam nữ

GIỚI THIỆU

Quần Jean là loại trang phục được bán nhiều nhất trên thế giới và là chiếc quần của mọi phái nam hay nữ đều thích hợp,từ người lớn cho đến trẻ nhỏ. Nếu các bạn đang tìm xưởng chuyên cung cấp quần jean giá sỉ tại TPHCM thì MR JEAN là nơi bạn thật sự cần.

Không chỉ có chất liệu bền đẹp,luôn hòa nhập với xu hướng của thời đại,mặc mát vào mùa hè và rất ấm áp vào mùa lạnh, quần jean giá sỉ của chúng tôi còn mang tới một phong cách mạnh mẽ, một cá tính phóng khoáng thể hiện sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ.

Xưởng may chúng tôi sản xuất – cung cấp quần jean giá sỉ với giá gốc tại xưởng với mẫu mã mới nhất, hot nhất và bán chạy nhất thị trường.

CHÍNH SÁCH LẤY SỈ TẠI XƯỞNG
  • Lấy sỉ jean lần đầu 10 sản phẩm (không bắt buộc lấy đủ màu, đủ size, có thể lấy cùng lúc nhiều loại khác nhau). Lần đầu lấy bao nhiêu sản phẩm thì sẽ được tính giá sỉ ở mốc đó. Lần tiếp theo lấy >=10 sản phẩm sẽ tính sỉ ở mốc lần đầu lấy. Nếu lấy <10 sản phẩm sẽ được tính sỉ ở mốc nhỏ hơn 1 bậc. Vì chúng tôi có các mốc sỉ sau: 10 sản phẩm, 20 sản phẩm,50 sản phẩm, 100 sản phẩm, <100 sản phẩm. Lấy số lượng lớn sẽ tính giá đại lý đặc biệt cho khách.
  • Ví dụ: Ban đầu bạn lấy 100 sản phẩm sẽ được tính giá sản phẩm ở mức sỉ 100, lần tiếp theo bạn chỉ cần lấy trên 10 sản phẩm sẽ được tính giá sỉ ở mốc đầu là 100 sản phẩm, Nhưng nếu bạn lấy <10 sản phẩm sẽ được tính giá sỉ ở mốc 50 sản phẩm. Thật đơn giản.
  • MR. JEAN> có vận chuyển tận nơi trên toàn quốc qua chuyển phát Bưu điện hoặc xe khách, tùy thuộc vào khách hàng muốn vận chuyển thế nào .
  • Được phép đổi hàng lỗi(Lỗi nhà sản xuất: đường chỉ, rách, bẩn,…), trong vòng 2 ngày kể từ ngày lấy hàng. Khi đổi nhớ mang theo hóa đơn bán hàng.
 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.