TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Blog / Tin tức

14/05 19

Tư vấn cách bán quần áo trẻ em online hiệu quả nhất.

Những cách tư vấn giúp bán quần áo trẻ em một cách hiệu quả. Giúp bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cũng như là đem lại nhiều đơn hàng hơn
Quần áo trẻ em luôn là một trong những mặt hàng cần thiết và luôn có một thị trường tiêu thụ rất lớn. Nếu như bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em, nhưng không đem lại hiệu quả cao thì hãy cùng Danhsachcuahang.com tìm hiểu cách bán quần áo trẻ em online hiệu quả nhất ngay bây giờ nhé.
1. Biết cách tiếp cận khách hàng tiềm năng
- Làm sao để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng, có khả năng mua hàng của bạn cao hơn. Trong trường hợp ở đây là các bậc phụ huỳnh, muốn mua những bộ đồ cho con của họ. Quảng cáo sẽ là một trong những hình thức đế sản phẩm của bạn có thể tiếp cận nhanh nhất những khách hàng. Bạn có thể chạy quảng cáo thông qua các kênh Facebook, Zalo, Google,....
- Ngoài ra, hãy tận dũng những gian hàng online đã có sẵn một lượng lớn khach hàng như: Lazada, Shopee, Sendo,....
Tư vấn cách bán quần áo trẻ em online hiệu quả nhất - 1
Hãy tận dụng những kênh bán hàng online hiện nay
 
2. Áp dụng những chương trình giảm giá, khuyến mãi.
- Đây là một trong những hình thức có thể giúp bạn bán hết hàng một cách nhanh chóng nếu bạn biết cách triển khai. Những chương trình khuyến mãi giảm giá, hay tặng kèm luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng động.
- Hãy tạo ra những lời kêu gọi với khách hàng nhằm giúp chương trình khuyến mãi của bạn được lan rộng hơn như: Hãy like và chia sẻ được nhận free ship hay tag tên vài người bạn để có thể được giá ưu đãi,....
Tư vấn cách bán quần áo trẻ em online hiệu quả nhất - 2
Sử dụng khuyến mãi để lôi kéo khách hàng
 
3. Tư vấn các sản phẩm quần áo trẻ em hợp lý với đối tượng khách hàng
- Từ việc tiếp cận khách hàng bạn sẽ hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó bạn sẽ biết cách làm thế nào để giới thiệu những sản phẩm quần áo trẻ em phù hợp nhất với họ. Đây là thời điểm để quyết định đến việc mua hàng của khách.
- Hãy ghi nhớ những thông tin khách hàng đã trao đổi để tư vấn đúng loại quần áo khách hàng cần mua. Bạn cũng cần biết khách hàng sẽ mua quần áo với mức giá bao nhiêu để tư vấn.
- Nếu khách hàng muốn mua với mức giá tầm trung mà bạn cứ mãi tư vấn các loại quần áo với mức giá quá cao khách hàng sẽ thấy khó chịu. Bạn hãy nói đến chất lượng, giá cả, lợi ích khách hàng họ sẽ nhận được hay các bé sẽ nhận được.
Tư vấn cách bán quần áo trẻ em online hiệu quả nhất - 3
Tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần
 
4. Thăm dò ý kiến từ phía khách hàng
- Đây là cách để bạn lấy được ý kiến của khách hàng để phát triển tốt hơn cho cửa hàng quần áo trẻ em của mình. Mặt khác, bước tư vấn bán hàng này, ý kiến phản hồi của khách hàng cũng là những gì mà khách hàng muốn ở bạn.
- Cách này tuy dễ nhưng không hề dễ đâu bạn nhé. Có khách sẽ đưa ra phản hồi nhưng có khách không hề đưa ra phản hồi nào dù họ muốn nói. Do đó, bước tiếp cận khách hàng tạo cho họ cảm giác thân thiện như đang nói chuyện với một người bạn rất quan trọng, họ sẽ tận tình chia sẻ phản hồi của họ.
Tư vấn cách bán quần áo trẻ em online hiệu quả nhất - 4
Những ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ giúp bạn có những bước cải tiến đột phá trong kinh doanh
 
- Tạo sự thiện cảm, xây dựng niềm tin trong mắt khách hàng hay các bậc phụ huynh là bạn cũng đã thành công phần nào để có thể tư vấn bán hàng quần áo trẻ em, hãy tư vấn nhiệt tình và thân thiện họ sẽ thấy an tâm mua quần áo cửa hàng bạn.
- Sự tự tin của bạn trong việc tư vấn bán hàng cũng rất quan trọng, khách hàng sẽ thấy tin tưởng hơn là sự nghi ngờ. Sản phẩm bạn bán mà bạn không tự tin thì sao họ có thể tin tưởng mua được.
- Tư vấn đúng khách hàng, lứa tuổi, sở thích các bé. Khách hàng muốn mua quần áo cho bé 5 tuổi mà bạn tư vấn cho bé 10 tuổi thì bạn thất bại rồi. Hãy lắng nghe, thấu hiểu và tận tình tư vấn.
Chỉ cần áp dụng hiệu quả những kinh nghiệm đã chia sẻ ở bài viết trên thì khả bạn bán hàng online thành công là rất cao. Hãy theo dõi Danhsachcuahang.com để có thể cập nhật những tin tức, cũng như mẹo vặt về lãnh vục thời trang nhé.

THÔNG TIN KHÁC

LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.