TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / xuongdojeanskimlien

Xưởng đồ jeans Kim Liên

Xưởng đồ jeans Kim Liên
Trụ sở chính :
247 - Dương Đình Hội - P Phước Long B - Quận 9 - TPHCM
Số cửa hàng :
1
Facebook :
Điện thoại :
0932.033.123
Hotline :
0932.033.123
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Xưởng đồ jeans Kim Liên

GIỚI THIỆU

Nhắc đến những mặt hàng được xuất khẩu, không thể không kể đến quần jeans. Đây được xem là một trong những loại hàng hóa có sức mua mạnh ở nước ngoài. Xưởng chuyên sỉ quần jeans Quảng Châu giá rẻ nhất TPHCM tiếp theo mình muốn giới thiệu đó là xưởng may jeans Kim Liên.

Quần jeans là xu hướng thời trang rất thịnh hành đối với phái đẹp, đặc biệt là quần jeans hot girl. Dù bạn sống ở thời đại nào đi chăng nữa thì thì quần jeans chưa bao giờ mất đi độ nóng của nó. Cho dù những thiết kế váy áo có đa dạng, phong phú đến đâu cũng không thể thay thế được những dáng quần jean đơn giản, không kiểu cách mà đầy nét hấp dẫn được. Shop chuyên sỉ quần jeans hot girl giá rẻ nhất TPHCM Kim Liên cam kết giới thiệu đến các bạn những mẫu quần jeans đẹp nhất.

Về điểm mạnh thì ở Kim Liên có sự tiện lợi về hình thức vận chuyển, đổi trả hàng gọn gàng và bảo mật thông tin cho khách hàng một cách kín đáo.

Còn hạn chế của xưởng chuyên sỉ quần jeans Kim Liên đó là còn khá ít sản phẩm jeans, thời gian làm việc cũng bị giới hạn nên có đôi chút bất tiện cho các mối sỉ.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.