TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / xdavn.com

Cửa hàng điện thoại di động XDAVN

XDA là địa chỉ bán điện thoại xách tay khá nổi tiếng ở Hà Nội và nay đã có cả chi nhánh tại Sài Gòn dành cho những bạn yêu thích công nghệ.
Trụ sở chính :
343/19A Tô Hiến Thành, P12. Q10
Số cửa hàng :
2
Website :
Facebook :
Điện thoại :
08.2999.8886
Hotline :
08.2999.8886
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Cửa hàng điện thoại di động XDAVN

GIỚI THIỆU

XDA là địa chỉ bán điện thoại xách tay khá nổi tiếng ở Hà Nội và nay đã có cả chi nhánh tại Sài Gòn dành cho những bạn yêu thích công nghệ. Điểm cộng của XDA là sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ, làm ăn uy tín, chất lượng hàng hóa đảm bảo và có thương hiệu từ trước.

XDA chuyên bán buôn điện thoại. Vì vậy luôn luôn có giá tốt, GIÁ GỐC & cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết, giá thành và quà tặng của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng, nâng cấp ứng dụng cũng như lên đời sản phẩm thoải mái. XDA lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin. Với sứ mệnh trở thành một công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ các thế hệ di động thông minh trong đó lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm sự phát triển bền vững.

 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.