TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / vyvyshop

Đồ lót nữ Vyvyshop

Nắm bắt nhanh nhu cầu khách hàng và thị hiếu thị trường, VyVy’s luôn nhập về những mấu áo lót thời trang và sexy nhất cho các chị em thoải mái chọn lựa.
Trụ sở chính :
63 Đặng Thai Mai Đà Nẵng
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
090 511 41 18
Hotline :
090 511 41 18
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Đồ lót nữ Vyvyshop

GIỚI THIỆU

Địa điểm đầu tiên không thể không nhắc đến chính là VyVy’s Shop – một trong những shop đồ nội y số một tại Đà Nẵng. Nắm bắt nhanh nhu cầu khách hàng và thị hiếu thị trường, VyVy’s luôn nhập về những mấu áo lót thời trang và sexy nhất cho các chị em thoải mái chọn lựa.

Ngoài những mẫu nội y đơn giản phù hợp mặc hằng ngày. Shop còn có những loại nội y chuyên dùng cho các hoạt động nghệ thuật như: chụp ảnh, cosplay, vv..vv..

Bên cạnh các sản phẩm chính là nội y, shop còn mới nhanh thêm các loại đồ trẻ em các loại rất đa mẫu mà cho bé yêu. Các mẹ có thể vùa tranh thử làm đẹp cho bản thân lại vừa mua sắm cho bé yêu. Rất tiện lợi phải không nào?

 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.