TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / vietmatkinh.com

Mắt kính Việt

Kính mắt Việt đảm bảo nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mỗi sản phẩm của cửa hàng đều là sản phẩm chính hãng
Trụ sở chính :
16 hẻm 16 ngõ 387 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0974444997
Hotline :
0974444997
Email :
matkinh103@yahoo.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Mắt kính Việt

GIỚI THIỆU

Mắt kính Việt là địa chỉ kinh doanh lâu năm trong ngành kính mắt thời trang và kính cận. Mắt kính Việt được thành lập từ lâu đời nên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này và họ đem chính uy tín, kinh nghiệm của mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Khi mua các sản phẩm ở đây quý khách được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật về sản phẩm một cách nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên yêu nghề, được đào tạo chuyên nghiệp.

Kính mắt Việt đảm bảo nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mỗi sản phẩm của cửa hàng đều là sản phẩm chính hãng, có tem bảo hành chống hàng giả do bộ công an cấp và được bảo hành chính hãng. 

Các sản phẩm mắt kính tại cửa hàng đều có giá hết sức hợp lý, thấp nhất so với thị trường và đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng. Các thương hiệu chính của mắt kính Việt là các nhà phân phối kính chính hãng của Việt Nam như Ánh Rạng Grop, Thảo Vy... và các thương hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới như Rayban, Gucci, police, D$G...và là nhà phân phối của nhiều thương hiệu hàng đầu châu Âu. Tại mắt kính Việt cũng cung cấp một vài model chính hãng độc quyền chỉ có tại đây.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.