TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / venuscharm.com.vn

Đồ lót nữ Venus Charm

Venus Charm - là thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ lót nữ tiên phong trong việc phân phối nội y không gọng thế hệ mới tại Việt Nam.
Trụ sở chính :
11 ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
098 909 75 23
Hotline :
098 909 75 23
Email :
venuscharmdcv@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Đồ lót nữ Venus Charm

GIỚI THIỆU

Venus Charm - là thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ lót nữ tiên phong trong việc phân phối nội y không gọng thế hệ mới tại Việt Nam. Venus Charm lấy cảm hứng từ thần Vệ Nữ (Venus), hiện thân cho tình yêu và sắc đẹp gợi cảm, thanh lịch của một nữ thần Hi-lạp cổ. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp gợi cảm, duyên dáng (Charm) và tình yêu trọn vẹn cho phụ nữ Việt qua từng trang phục "nhỏ"

Trải qua 2 - 3 lần thay đổi, từ 2m2 của góc nhỏ ở cửa hàng áo dài, rồi 6m2 ở góc phố Bạch Mai. Khó khăn vô cùng, nhưng chủ quán vui vì ước mơ dần thành hình, cô trân trọng từng khách hàng một. Nếu là khách hàng đồng hành từ những ngày ấy, hẳn bạn sẽ không lạ với hình ảnh cô chủ Venus Charm nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Lúc đầu là 1 - 2 khách quen thuộc, sau dần, càng ngày càng nhiều bạn yêu thích sự nhiệt tình, gần gũi của cô chủ mà tin tưởng Venus Charm lúc nào không hay. Ngày nay Venus Charm đã gây dựng được 04 cửa hàng to, đẹp, cũng là thương hiệu có tên tuổi bán lẻ nội y Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên trẻ, dễ thương, nhiệt tình, đúng như tinh thần của Venus Charm những ngày đầu tiên. Là thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ lót tiên phong trong phân phối nội y không gọng thế hệ mới. Venus Charm lấy cảm hứng từ thần Vệ Nữ, hiện thân cho tình yêu, sắc đẹp gợi cảm, thanh lịch của nữ thần Hi-lạp. Với mong muốn mang lại vẻ gợi cảm, duyên dáng, tình yêu trọn vẹn cho phụ nữ Việt qua từng bộ nội y.  

 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.