TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / usthebasic

Thời trang nữ Usthebasic

Usthebasic là một shop áo thun chuyên về những mẫu thiết kế cơ bản và đơn giản.
Trụ sở chính :
21 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1, TP.HCM
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
077 675 9981
Hotline :
077 675 9981
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Usthebasic

GIỚI THIỆU

Đúng như tên gọi của shop, Usthebasic là một shop áo thun chuyên về những mẫu thiết kế cơ bản và đơn giản. Dù vậy, Usthebasic vẫn thu hút một lượng đông đảo khách hàng, chứng tỏ được chất lượng sản phẩm của shop.
Với phong cách đơn giản, đa số áo thun ở đây chủ yếu truộc trang trí với những sọc kẻ ngang hoặc in chữ, đây là những thiết kế rất dễ đụng hàng với các shop khác. Tuy nhiên, yếu tố cạnh tranh trong sản phẩm của Usthebasic chính là chất vải mềm mịn, nhẹ, thấm hút tốt, nhiều kiểu dáng mới lạ độc đáo. Giá cả của shop cũng khá hợp lý, dao động từ 200.000 - 300.000 đồng,  thích hợp cho đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên. Nếu có dịp ghé thăm shop, bạn sẽ thấy nội thất bên trong cũng được bày trí đẹp và thoáng, tạo trải nghiệm mua sắm thú vị. Shop cũng thường ra mắt những thiết kế mới lạ, tập trung vào đối tượng nữ giới.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.