TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / tuanvumobile

Cửa hàng điện thoại Tuấn Vũ Mobile

Cửa hàng điện thoại Tuấn Vũ Mobile
Trụ sở chính :
186 Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0944 444 489
Hotline :
0944 444 489
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Cửa hàng điện thoại Tuấn Vũ Mobile

GIỚI THIỆU

Cửa hàng TUẤN VŨ Mobile sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Khi xét về độ nổi tiếng thì có thể địa chỉ này vẫn chưa bằng những thương hiệu được nhắc đến ở trên, thế nhưng trong thời gian gần đây, các sản phẩm điện thoại dù cũ, mới hay likenew của Cửa hàng TUẤN VŨ Mobile, luôn nhận được rất nhiều những lời phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Những dòng điện thoại chính hãng như: Apple, Samsung, Xiaomi,... luôn được bảo hành và cam kết về nguồn gốc. Và một khi đã mua điện thoại cũ của cửa hàng thì đảm bảo không ai nhận ra là bạn đang mua máy cũ, vì đẹp tương tự máy mới, chất lượng tuyệt đối từ trong ra ngoài tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, Cửa hàng TUẤN VŨ Mobile còn cam kết mở máy kiểm tra và bồi thường khi phát hiện máy dựng. Với cam kết:

  • Luôn coi trọng vào chất lượng phục vụ bán hàng và sau bán hàng, bảo hành. 
  • Luôn cung cấp điện thoại cũ đẹp như mới, nguyên bản 100% - tiêu chuẩn chất lượng khác biệt.
  • Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi rõ ràng và thiết thực hơn.
  • Cửa hàng TUẤN VŨ Mobile chắc chắn cũng sẽ là một địa chỉ mua bán iPhone cũ uy tín tại Quy Nhơn mà bạn không nên bỏ qua.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.