TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / tobi.vn

Thời trang nam Tobi Streetwear

Tobi Streetwear – câu chuyện về những người trẻ vẽ tương lai
Trụ sở chính :
331/54 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3
Số cửa hàng :
2
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0906 546 676
Hotline :
0906 546 676
Từ năm :
2016
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam Tobi Streetwear

GIỚI THIỆU

Tobi Streetwear – câu chuyện về những người trẻ vẽ tương lai
Streetstyle hiện tại đã không còn là một trào lưu, đó là một xu hướng thời trang. Giới trẻ ngày nay đều có một sự đam mê nhất định với streetstyle. Họ khao khát những điều mới mẻ, mong muốn thể hiện bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ cũng như tán thành từ cộng đồng xung quanh. Streetstyle đã không còn kì quái và lạ lùng mà đã dần trở thành một phong cách thời trang giới trẻ luôn muốn hướng đến.
Tobi streetwear - một local brand đến từ ViệtNam, với mong muốn và khao khát trở thành sự lựa chọn hang đầu của giới trẻ. Tobi Streetwear ra đời nhằm hướng đến sự tôn trọng tính chân thực của thương hiệu. Thế hệ trẻ VN xứng đáng có không những một và nhiều thương hiệu VN chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của cộng đồng thời trang.
Chúng tôi cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới được xậy dung dựa trên 3 yếu tố: “Peace – Balance – Harmony”.
“Peace” sự thân thành của chúng tôi tới khách hàng thông qua từng sản phẩm. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, tất cả các sản phẩm của Tobi đều được lựa chọn, giám sát một cách kĩ càng, chỉn chu từ khâu cắt ghép đến khi hoàn thiện sản phẩm.
 
“Balance” & Harmony sự cân bằng: Ngoài mong muốn mang streetwear đến gần với giới trẻ VN, Tobi cũng không quên truyển tải văn hóa Á Đông như một thông điệp nhân văn, tích cực thông qua sản phẩm của mình cũng như khao khát đem văn hoá Châu Á vươn ra thế giới. Khách hàng sẽ tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp giữa sự hiện đại của Streetwear nhưng vẫn mang hơi hướng truyền thống của văn hóa Á Đông.
Với mong muốn vẽ tương lai bằng sự nhiệt huyết và khát vọng, cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ, Tobi không chỉ mong muốn trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu VN mà còn mong muốn trở thành người truyền cảm hứng Streetwear cũng như localbrand đến cộng đồng các bạn trẻ trong nước. Chúng tôi luôn tin và tự hào “người Việt có thể làm nên những thương hiệu quốc tế”

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.