TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / thecosmo.vn

Thời trang nam nữ The Cosmo

The Cosmo đã luôn dành trọn tâm huyết để tạo ra những sản phẩm theo phong cách tối giản, tinh tế, trên chất liệu vải được xử lý kỹ, với đường may cẩn thận, tỉ mỉ.
Trụ sở chính :
108-110 Nguyễn Trãi, Quận 1
Số cửa hàng :
4
Website :
Facebook :
Điện thoại :
1900 54 54 57
Hotline :
1900 54 54 57
Email :
contact@thecosmo
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam nữ The Cosmo

GIỚI THIỆU

he Cosmo là thương hiệu thời trang ra đời tại UK, được phát triển xoay quanh 3 giá trị cốt lõi- Gần gũi, Tâm huyết và Tinh tế. Từ những ngày đầu tiên, The Cosmo team đã luôn dành trọn tâm huyết để tạo ra những sản phẩm theo phong cách tối giản, tinh tế, trên chất liệu vải được xử lý kỹ, với đường may cẩn thận, tỉ mỉ. Qua từng sản phẩm được chúng tôi nâng niu, chăm chút, The Cosmo hy vọng có thể gửi gắm cho bạn một niềm vui nho nhỏ, làm cho cuộc sống của bạn trở nên đẹp đẽ hơn mỗi ngày.

Đối với The Cosmo, mỗi khách hàng là một người bạn đồng hành trên chặng đường dài. Tại The Cosmo, chúng tôi tạo ra một môi trường thân thiện, để những người bạn có được trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất, dù ở tại cửa hàng hay trên website.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.