TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / theclothelingerie.com

Thời trang đồ lót nữ The Clothé

Mỗi thiết kế chỉ nhìn qua thôi đã phải thốt lên: "Đẹp chuẩn không cần chỉnh", những ai đã theo đuổi hình tượng thờ trang nhẹ nhàng, tinh tế.
Trụ sở chính :
339/58B Lê Văn Sỹ P13, quận 3, TPHCM
Số cửa hàng :
1
Facebook :
Điện thoại :
0702448550
Hotline :
0702448550
Email :
theclothe2015@gmail.com
Từ năm :
2015
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang đồ lót nữ The Clothé

GIỚI THIỆU

Bước vào The Clothé shop ấn tượng đầu tiên là cả không gian đều toát lên vẻ sáng sủa và ấm áp. Quả thực là một lựa chọn không tồi. Các sản phẩm ở đây hầu như bralette đan xen một số items khác, thiên về phong cách đan xen ngọt ngào, quyến rũ mà thời thượng.
Mỗi thiết kế chỉ nhìn qua thôi đã phải thốt lên: "Đẹp chuẩn không cần chỉnh", những ai đã theo đuổi hình tượng thờ trang nhẹ nhàng, tinh tế thì có lẽ sẽ "phải lòng The Clothé  shop ở đây chỉ trong một nốt nhạc. Mỗi mẫu áo quần cũng không quá đại trà, số lượng cũng rất giới hạn nên an tâm sở hữu chẳng bao giờ đụng hàng. Nhìn chung, giá thành tương đối dễ chịu, đã vậy, từ thiết kế tới đường may đều tinh xảo. Những ai đang phân vân không biết nên mặc gì cho shoot hình gợi cảm sắp tới thì The Clothé shop đích thực là gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.