TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / thaovystore

Túi xách nữ Thảo Vy Shop

Xét về kiểu dáng và mẫu mã thì Thảo Vy Shop luôn nổi bật bởi shop liên tục cập nhật và giới thiệu đến khách hàng những mẫu túi thời thượng
Trụ sở chính :
22/8c Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
079 294 2268
Hotline :
079 294 2268
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Túi xách nữ Thảo Vy Shop

GIỚI THIỆU

Xét về kiểu dáng và mẫu mã thì Thảo Vy Shop luôn nổi bật bởi shop liên tục cập nhật và giới thiệu đến khách hàng những mẫu túi thời thượng, hợp thời trang và xu hướng, thị hiếu hiện tại. Không những mẫu mã đa phong cách mà túi tại Thảo Vy còn dành cho nhiều lứa tuổi. Chính vì thế nên đến với shop, bạn không cần đắn đo, cân nhắc liệu rằng có tìm được mẫu túi để mình phối cùng trang phục hay không; hoặc liệu có túi phù hợp để làm quà tặng bạn bè, tặng mẹ vào các dịp đặc biệt. Vậy thì Thảo Vy Shop chính là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Đến với Thảo Vy Shop, bên cạnh túi xách thì shop còn chuyên kinh doanh các mặt hàng khác như mỹ phẩm, đầm,...Vì vậy nên đã tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi không cần phải di chuyển nhiều mà vẫn mua được sản phẩm tại một địa điểm. Giá cả tại Thảo Vy Shop hợp lý, cạnh tranh. Nếu có dịp, hãy ghé qua và trải nghiệm mua sắm tại Thảo Vy Shop bạn nhé!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.