TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / sunflowershop

Thời trang nữ Sunflower Shop

Sunflower Shop cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang từ quần áo, váy, yếm,… và những phụ kiện thời trang như mũ, giày,… được cập nhật mới thường xuyên.
Trụ sở chính :
49 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0906690511
Hotline :
0906690511
Từ năm :
2014
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Sunflower Shop

GIỚI THIỆU

Có thể nói rằng, Sunflower Shop là một trong những địa chỉ shop bán thời trang hút khách nhất nằm trên trục đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh. Trên các forum cũng như facebook, khách hàng thường xuyên bình luận tích cực và dành những lời khen có cánh khi nhắc đến các sản phẩm thời trang tại shop đầm Bình Thạnh – Sunflower Shop.
Sunflower Shop cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang từ quần áo, váy, yếm,… và những phụ kiện thời trang như mũ, giày,… được cập nhật mới thường xuyên. Trong đó, mặt hàng được nhiều bạn trẻ yêu thích là váy áo Quảng Châu với phong cách trẻ trung, đáng yêu.
Đặc biệt, khách hàng có thể ghé trang Fanpage của Sunflower Shop để học thêm nhiều bí quyết mix đồ cực phong cách nhé!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.