TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / sportee.vn

Balo Sportee

Sản phẩm chủ lực của shop là balo với nhiều kiểu dáng, họa tiết hoa văn khác nhau, phù hợp với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.
Trụ sở chính :
74 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
097 799 90 96
Hotline :
097 799 90 96
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Balo Sportee

GIỚI THIỆU

 Đây là một cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp balo, túi xách và phụ kiện chính hãng, made in Vietnam. Sản phẩm chủ lực của shop là balo với nhiều kiểu dáng, họa tiết hoa văn khác nhau, phù hợp với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Các mẫu balo của shop rất đa dạng, có thiết kế tinh tế, tiện lợi cho việc mang, đựng hơn nữa lại khiến người đeo thoải mái dễ chịu bởi chúng đều là những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao.Chính vì sự đa dạng về mẫu mã, họa tiết và thiết kế nên với những chiếc balo tại Sportee bạn có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, có thể sử dụng cho việc đi du lịch bởi ngăn rất rộng và thoải mái hay đối với các bạn học sinh thì vừa có thể đeo đi học vừa có thể đeo đi chơi hoặc trong những cuộc dã ngoại. Ngoài ra, Sportee còn có những mẫu balo mang phong cách nhã nhặn, lịch sự thiết kế  dành riêng cho doanh nhân,những người hay đi công tác hoặc là dân văn phòng. Thêm nữa khi mua sắm tại Sportee bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì hấp dẫn, đó là với mỗi sản phẩm bạn sẽ nhận được ba tháng bảo hành và sự tiếp đón, tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên tại đây.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.