TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / shopkuong

Thời trang nam Shop Kuong

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang Shop Kường luôn tư tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm độc, lạ, chất lượng và giá cả phù hợp
Trụ sở chính :
882 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
098 531 81 26
Hotline :
098 531 81 26
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam Shop Kuong

GIỚI THIỆU

Shop Kường chuyên Nam sẽ là đại diện tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang Shop Kường luôn tư tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm độc, lạ, chất lượng và giá cả phù hợp. Bằng sức trẻ với sự cầu tiến không ngừng học hỏi và đổi mới.

Nhiều khách hàng tâm sự rằng: Họ cảm thấy rất "sợ" khi ghé qua Shop Kường vì hầu như lần nào ra về cũng trong tình trạng "cháy túi" vì quá nhiều đồ đẹp và chất lượng, nhìn thứ gì cũng thích, "chỉ muốn khuân hết cả cửa hàng về". Lời tâm sự vừa chân thật vừa hài hước đã khẳng định sức hấp dẫn không thể chối từ của những mặt hàng nơi đây.

Bạn có thể tìm thấy gì ở Shop Kường? Câu trả lời là tất cả, từ đơn giản, năng động như áo phông, sét thể thao,... cho đến những thiết kế công sở lịch sự áo sơ mi, quẩn âu, comple...hay đồ mặc ở nhà, phụ kiện ví, thắt lưng nam,... Đặc biệt mỗi dịp thu đến đông về shop luôn cập nhật sản phẩm mới, với vô vàn những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng khác nhau, có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, ngay cả những thượng đế khó tính nhất.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.