TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / Shop Giày ATTOM

Công ty cổ phần Giày ATTOM

Công ty cổ phần Giày ATTOM chuyên kinh doanh các mặt hàng giày da, giày dép nam, giày tây nam nữ các loại
Trụ sở chính :
419 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
Số cửa hàng :
2
Website :
Facebook :
Điện thoại :
028 6289 0769
Hotline :
028 6289 0769
Email :
GiayAttom@gmail.com
Từ năm :
2013
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Công ty cổ phần Giày ATTOM

GIỚI THIỆU

TẤT CẢ VÌ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

ATTOM - “taller is better” mong muốn mang đến nhiều giá trị cho hàng triệu người Việt Nam. Các sản phẩm mang tên thương hiệu ATTOM như giày tây, giày tăng chiều cao, giày mọi, giày thể thao,… được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, làm từ chất liệu da cao cấp, đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng đem đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới, cảm giác thư thái, thoải mái với từng bước đi

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Được thành lập vào tháng 1/2013 trụ sở đặt tại 419 quang trung, phường 10, quận gò vấp, TP. HCM. Công ty cổ phần giày ATTOM dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Ông Nguyễn Văn Hùng, đã đưa công ty phát triển vượt bậc và trở thành bạn đồng hành trên bước đường thành công của đấng mày râu, doanh nhân, nhà quản lý, những người thành đạt…trải dài từ Bắc vào Nam với những đôi giày chất lượng cao.

ATTOM đã tham gia rất nhiều chương trình Fashion Show như “thời trang phong cách trẻ” VTV9 ngày Chương trình có sự tham gia biểu diễn của hơn 20 gương mặt người mẫu nổi tiếng trong nước. Trong số đó có thể kể ra các nam siêu mẫu như Trương Nam Thành, Thanh Thức,… nữ hoàng sắc đẹp Châu Á Vũ Hoàng Điệp cùng nhiều gương mặt người mẫu tiêu biểu khác. 

ĐIỀU GÌ ĐÃ GIÚP ATTOM TẠO NÊN LÒNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG?

Nhà lãnh đạo: là những người “có tâm và có tầm”.

Đặt chữ tâm lên hàng đầu trong việc đối nhân xử thế, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên, hỗ trợ nhân viên về mọi mặt, cả đời sống vật chất lẫn tinh thần để nhân viên toàn tâm, toàn ý hoàn thành công việc một cách xuất sắc với không khí vui vẻ.

Tầm: có tầm nhìn xa trông rộng, chèo lái đưa thương hiệu ATTOM từ cái tên khá mờ nhạt với giới mày râu trở thành thương hiệu ATTOM nổi tiếng, với sản phẩm chất lượng được làm từ da cao cấp, sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Top shop bán giày boot nam tại Bình Chánh, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Bình Chánh, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Bình Tân, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Bình Tân, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Bình Thạnh, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Bình Thạnh, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Cần Giờ, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Cần Giờ, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Củ Chi, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Củ Chi, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Gò Vấp, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Gò Vấp, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Hóc Môn, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Hóc Môn, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Nhà Bè, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Nhà Bè, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Phú Nhuận, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Phú Nhuận, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Tân Bình, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Tân Bình, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Tân Phú, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Tân Phú, TpHCM dưới đây.
Chi tiết
Top shop bán giày boot nam tại Thủ Đức, TpHCM
Giày boot nam chính là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và cá tính của phái mạnh, chọn giày boot nam phù hợp sẽ thể hiện phần nào phong cách và con người chàng. Hãy đến với Top danh sách cửa hàng bán giày boot nam tại Thủ Đức, TpHCM dưới đây.
Chi tiết

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.