TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / saigonphone

Cửa hàng phụ kiện điện thoại Sài Gòn Phone

Cửa hàng phụ kiện điện thoại Sài Gòn Phone
Trụ sở chính :
103, Đường 3, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0912 003 227
Hotline :
0912 003 227
Đánh giá :
(Điểm: 10/10 của 3 nhận xét)
Cửa hàng phụ kiện điện thoại Sài Gòn Phone

GIỚI THIỆU

Cũng là một cái tên khá nổi bật trong danh sách những shop phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng nhất tại Quận 2 - TP.HCM, Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Sài Gòn Phone sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Tại đây, thế giới phụ kiện cũng vô cùng đa dạng, phong phú với các sản phẩm như: chân sạc, ốp lưng, sạc dự phòng, tai nghe,... Đặc biệt, ở Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Sài Gòn Phone có rất nhiều các mẫu ốp lưng với hoa văn cực độc đáo, mới lạ và đầy ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay chỉ lần đầu tiên nhìn thấy. 

Với sự đảm bảo về chất lượng và giá cả, Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Sài Gòn Phone bền tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm ''chất hết nấc - chuẩn xịn - trên cả tuyệt vời''. Thêm vào đó, với một phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và luôn chiều khách của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, am hiểu về mọi sản phẩm liên quan đến phụ kiện điện thoại, chắc chắn rằng Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Sài Gòn Phone bền cũng là một địa chỉ rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.