TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / Thời trang nam PT Store

Thời trang nam PT Store

Đầu tiên khi chưa nói đến việc tìm hiểu về bộ sưu tập thời trang nam thì chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay tới cái tên PT Store. Shop chuyên về cả quần áo, giày dép lẫn túi xách, ví, thắt lưng cho hội anh em với giá đúng chuẩn chất lượng từ sớ vải, đường kim, mũi chỉ.
Trụ sở chính :
140 Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn, Bình Định
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0905188344
Hotline :
0905939959
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam PT Store

GIỚI THIỆU

Đầu tiên khi chưa nói đến việc tìm hiểu về bộ sưu tập thời trang nam thì chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay tới cái tên PT Store. Shop chuyên về cả quần áo, giày dép lẫn túi xách, ví, thắt lưng cho hội anh em với giá đúng chuẩn chất lượng từ sớ vải, đường kim, mũi chỉ. Về độ chất lừ thì phải nói PT Store miễn bàn, khi anh em khoác lên người trang phục tại shop thì độ chất chỉ có tăng chứ không hề thuyên giảm. Mẫu mã các mặt hàng tại shop luôn được cập nhật liên tục theo kịp xu hướng thời trang, theo kịp sự phát triển thời đại.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

# Bình Định
1 0

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.