TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / polido.vn

Thời trang nam Polido

POLIDO - Hệ thống bán lẻ thời trang toàn quốc. Chuyên các mặt hàng thời trang nam công sở như Áo sơ mi, Polo, Quần âu, Quần kaki, Áo khoác...
Trụ sở chính :
Số 5 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội
Số cửa hàng :
6
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0904.09.2299
Hotline :
0904.09.2299
Email :
polidovietnam@polido.vn
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam Polido

GIỚI THIỆU

Thương hiệu thời trang nam Polido được thành lập từ năm 2015 nổi bật với những thiết kế thời trang dành cho phái mạnh. Sản phẩm thời trang Polido luôn bắt kịp xu hướng thời trang trong nước và thế giới. Với hình ảnh Việt Nam ngày càng hội nhập đầy hiện đại, Polido hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu trang phục đáp ứng nhu cầu đi làm, dự tiệc, đi chơi,…cho khách hàng như áo sơ mi, quần kaki, áo polo… Với những trang phục tinh tế, mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lí với mọi lứa tuổi. Thời trang nam Polido đã dần trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc của quý khách. Polido không ngừng phát triển với sự hiện diện phủ khắp các thành phố lớn tại Việt Nam.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.