TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / pkshop

Túi xách nữ P&K Shop

P & K Shop sẽ là một cửa hàng tuyệt vời dành cho những bạn nào đang muốn mua sỉ túi xách với giá rẻ, mặc dù là giá rẻ, thế nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo.
Trụ sở chính :
137/2, Mậu Thân, An Hoà, Cần Thơ.
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
090 769 79 29
Hotline :
090 769 79 29
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Túi xách nữ P&K Shop

GIỚI THIỆU

P & K Shop sẽ là một cửa hàng tuyệt vời dành cho những bạn nào đang muốn mua sỉ túi xách với giá rẻ, mặc dù là giá rẻ, thế nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng về mẫu mã hay kiểu dáng của túi xách mà P & K Shop cung cấp vì tất cả luôn là đẹp nhất, ấn tượng nhất. Không chỉ có túi xách, P & K Shop còn là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng về nội y cho nam, nữ, balo, áo thun, văn phòng phẩm,... Nguồn hàng tại đây luôn phong phú, đa dạng cùng chất lượng được đảm bảo, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với P & K Shop. Cũng chính vì điều đó mà nơi này đã dần chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng trong khoảng thời gian vừa qua. Đặc biệt, đối với mẹ bỉm sữa, sinh viên, các bạn nhàn rỗi hay những ai đang có ý định kinh doanh online thì P & K Shop sẽ là một nguồn hàng lý tưởng cho bạn. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.