TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / phuotcantho.com

Balo nam nữ Phượt Cần Thơ

Phượt Shop lại là một địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm outdoor và phụ kiện du lịch bao gồm trại, lều, ... và có cả balo nữa
Trụ sở chính :
223 Nguyễn Minh Khai, Ninh Kiều, Cần Thơ
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
076 299 3199
Hotline :
076 299 3199
Email :
balobrotherhood@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Balo nam nữ Phượt Cần Thơ

GIỚI THIỆU

Phượt Shop là một địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm outdoor và phụ kiện du lịch bao gồm trại, lều, ... và có cả balo nữa. Vậy nên đây có lẽ là một địa điểm dành cho những ai đang muốn sắm cho mình chiếc balo du lịch chất lượng và tiện lợi nhất. Loại hình balo du lịch tại Phượt shop bao gồm balo riding, balo trekking, balo chiến thuật. Vì đây là những chiếc balo du lịch nên chúng có thiết kế vô cùng tiện dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi chiếc balo đều có nhiều các ngăn chứa khác nhau, to , nhỏ đều có, để các bạn có thể thoải mái mang đựng đồ vật cho mỗi chuyến đi. Thêm nữa chất liệu sản xuất thì lại có rất nhiều điểm ưu việt như chống thấm nước, vải sợi nylon thoải mái dễ chịu, có độ bền cao.... Với những ưu điểm như vậy nên Phượt Shop đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu thích sự trải nghiệm yêu thích du lịch tại Cần Thơ. Ngoài những chiếc balo Phượt Shop còn cung cấp các sản phẩm khác như : găng tay, mũ bảo hiểm,... Thật đa dạng đúng không! Vậy còn chần chừ gì mà không tới Phượt Shop để sắm cho mình những chiếc balo du lịch thôi nào!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.