TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / phuonglee

Thời trang nữ Phương Lee Shop

Tại đây, hàng hóa đa dạng cực kỳ, nổi bật có thể kể đến như: áo khoác jeans, váy đầm các kiểu và cho đến đồ bộ mặc nhà shop đều có đủ cả.
Trụ sở chính :
96 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Thái Bình
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
094 672 54 93
Hotline :
094 672 54 93
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Phương Lee Shop

GIỚI THIỆU

Tại đây, hàng hóa đa dạng cực kỳ, nổi bật có thể kể đến như: áo khoác jeans, váy đầm các kiểu và cho đến đồ bộ mặc nhà shop đều có đủ cả. Đáp ứng sự thay đổi của mọi phong cách, từ những cô nàng bánh bèo ưa thùy mị, nết na cho đến những cô nàng cá tính, thích nổi loạn, một khi đã lựa chọn Phương Lee Shop các bạn đều có thể tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân. 

Mặc dù hàng được update thường xuyên thế nhưng cũng không thể nào tránh khỏi tình trạng cháy hàng, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để minh chứng sự tin tưởng mà khách hàng dành cho shop trong suốt thời gian vừa qua là không hề nhỏ một chút nào. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.