TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / parttimestore.vn

Thời trang nam Parttime Store

Thương hiệu đã chứng tỏ vị thế không hề nhỏ của mình với cơ sở duy nhất tại 47 Đặng Văn Ngữ lúc nào cũng nhộn nhịp khách vào ra tấp nập mua sắm.
Trụ sở chính :
47 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
098 776 81 36
Hotline :
098 776 81 36
Email :
parttimestore.cskh@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam Parttime Store

GIỚI THIỆU

Có một thực tế ai cũng phải thừa nhận chính số lượng các shop thời trang nam vốn ít hơn so với thời trang nữ và những shop thực sự uy tín và chất lượng lại càng không nhiều, một trong số ít đó, không thể không kể đến PARTTIME. Thương hiệu đã chứng tỏ vị thế không hề nhỏ của mình với cơ sở duy nhất tại 47 Đặng Văn Ngữ lúc nào cũng nhộn nhịp khách vào ra tấp nập mua sắm.

Khoảng cách giữa xấu và đẹp đôi khi chỉ là việc chọn được trang phục cũng như phụ kiện phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình hay không và cửa hàng tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của từng khách hàng khi đặt chân đến shop. Việc chọn lựa và nhập về một loạt những items đang được phái mạnh thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng "săn đón" nhiệt tình như: denim jacket oversize, hoodie... đã chứng tỏ PARTTIME không hề đứng ngoài các xu hướng thời trang hiện nay, luôn cố gắng lắng nghe và mang lại cho bạn những sản phẩm hiện đại và tốt nhất. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.