TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / paltal.vn

Đồ lót nữ PALTAL

Paltal là một trong những địa chỉ được biết đến là một thương hiệu thời trang cao cấp với đầy đủ các loại mặt hàng đồ mặc nhà như đồ bộ, đồ ngủ, đồ lót
Trụ sở chính :
177 Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Số cửa hàng :
13
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0834.044.545
Hotline :
0834.044.545
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Đồ lót nữ PALTAL

GIỚI THIỆU

Paltal là một trong những địa chỉ được biết đến là một thương hiệu thời trang cao cấp với đầy đủ các loại mặt hàng đồ mặc nhà như đồ bộ, đồ ngủ, đồ lót và cả thười trang cho trẻ em. Các mẫu đồ lót được trưng bày tại cửa hàng Paltal đều là những sản phẩm chính hãng và có giá thành tương đối phù hợp cho tất cả mọi người.

Các mẫu đồ lót đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều kiểu dáng khác nhau, đa dạng về màu sắc từ trẻ trung cho đến quyến rũ, gợi cảm. Cửa hàng đồ lót Paltal luôn cập nhật những mẫu đồ lót kiểu mới một cách nhanh chóng nhất cho nên các chị em có thể yên tâm về kiểu dáng đồ lót sẽ không bị lỗi thời.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.