TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / odessa

Thời trang nữ Odessa

Là một cửa hàng chuyên về các loại quần áo nữ, ODESSA có đa đạng các loại đầm, váy khác nhau với nhiều kiểu dáng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều kiểu áo phông
Trụ sở chính :
9 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0225 6507 339
Hotline :
0225 6507 339
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Odessa

GIỚI THIỆU

Là một cửa hàng chuyên về các loại quần áo nữ, ODESSA có đa đạng các loại đầm, váy khác nhau với nhiều kiểu dáng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều kiểu áo phông ví dụ như áo phông trơn basic, áo polo năng động, áo phông in hình cá tính,... nên khi bạn đến với ODESSA bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn dành cho mình. Các loại sản phẩm ở ODESSA khá trẻ trung và năng động phù hợp với nhiều lứa tuổi luôn luôn giúp bạn trở nên thần thái và tỏa sáng ở bất kì nơi đâu.

Nhân viên bán hàng tại shop luôn rất thân thiện và nhiệt tình tư vấn giúp cho mỗi khách hàng của mình, không gian tại cửa hàng cũng được trang trí khá thoải mái và tao nhã nên ODESSA được rất nhiều khách hàng yêu thích vì họ cảm thấy dễ chịu khi đến đây mua sắm. Chính vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn nơi nào để mua sắm thì bạn hãy thử đến ODESSA nhé!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.