TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / maycloset

Thời trang nữ MÂY's closet

Luôn hướng đến khách hàng tiềm năng là các bạn trẻ nên Mây luôn mang lại các sản phẩm quần áo, phụ kiện với phong cách năng động, đơn giản
Trụ sở chính :
105 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
076.346.7925
Hotline :
076.346.7925
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ MÂY's closet

GIỚI THIỆU

Nếu nhắc đến shop bán áp thun đẹp tại Hải Phòng thì không thể bỏ qua cái tên Mây' closet. Luôn hướng đến khách hàng tiềm năng là các bạn trẻ nên Mây luôn mang lại các sản phẩm quần áo, phụ kiện với phong cách năng động, đơn giản. Nhưng đồng thời cũng không thể thiếu các sản phẩm tao nên sự sang trọng, giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn trong nhiều hoàn cảnh và mục đích khác nhau khi mua sắm.

Shop chiếm được niềm tin và cảm tình của khách hàng không chỉ với chất lượng sản phẩm mà còn từ phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện khi bạn có thể thoải mái thử đồ mà không thấy gò bó. Mẫu mã tại shop được update liên tục, ao thun ở đây mang những màu sắc nhẹ nhàng, với những tông màu cơ bản rất dễ phối đồ như đen, trắng, hồng,.... Các loại áo có họa tiết rất trẻ trung, đáng yêu và phong cách. Các mặt hàng đều chất lượng với loại vải co giãn, mềm mịn và có giá cả phải chăng, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.