TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / matkinhsyhoang

Mắt kính Sỹ Hoàng

Nếu đang phân vân tìm kiếm địa chỉ mua kính mắt rẻ đẹp chất lượng thì mắt Kính Sỹ Hoàng Vũng Tàu là gợi ý số 1
Trụ sở chính :
55 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Vũng Tàu
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
090 844 33 39
Hotline :
090 844 33 39
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Mắt kính Sỹ Hoàng

GIỚI THIỆU

Nếu đang phân vân tìm kiếm địa chỉ mua kính mắt rẻ đẹp chất lượng thì mắt Kính Sỹ Hoàng Vũng Tàu là gợi ý số 1. Cửa hàng có không gian rộng rãi, từ ngoài vào trong đều bằng kính, nhìn từ xa đã thấy rõ. Shop sạch đẹp mẫu mã cực nhiều đặc biệt hàng mới được cập nhật liên tục trên fanpage, nhờ vậy khách ở xa cũng có thể xem và lựa chọn. 

Kiểu dáng phù hợp với nhiều người, nhiều khuôn mặt từ bị cận hay viễn đến kĩnh mắt thời trang đều có sẵn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chiều khách. Khách hàng tới đây sẽ được thăm khám và kiểm tra mắt miễn phí. Dịch vụ cực kỳ tốt là điểm cộng khiến khách tới quán ngày càng đông hơn. Giá thành phải chăng, đặc biệt cửa hàng thường xuyên tổ chức những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Bạn hãy theo dõi để không bị bỏ lỡ cơ hội mua hàng đẹp giá tốt nhé. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.