TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / matkinhsalemoptical

Mắt kính Salem Optical

Khách hàng sẽ được chăm chút từng chút một, cam kết sản phẩm chính hãng, tuyệt đối không trà trộn hàng kém chất lượng.
Trụ sở chính :
246 Ba Cu - P3 - TP.Vũng Tàu
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0254 3540 809
Hotline :
0254 3540 809
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Mắt kính Salem Optical

GIỚI THIỆU

Mắt kính Salem Optical là địa chỉ không còn xa lạ với những ai ở Vũng Tàu. Tiệm có không gian không quá rộng nhưng được tách thành từng khu riêng biệt, tủ kính bóng loáng kiểu dáng đa dạng. Nhờ vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý. Đến với mắt kính Salem bạn sẽ được đo mắt miễn phí dù sau đó bạn có mua kính hay không. Tiệm nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, không chỉ dược đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cửa hàng còn có thái độ phục vụ hết sức tận tình.

Khách hàng sẽ được chăm chút từng chút một, cam kết sản phẩm chính hãng, tuyệt đối không trà trộn hàng kém chất lượng. Nếu đã có cơ hội tới đây một lần chắc chắn bạn sẽ không muốn mua hàng ở bất kì địa chỉ nào khác, kính vừa thời trang lại vừa phù hợp. Còn chần chờ gì mà không tới ngay shop rinh ngay một em về nhỉ?

DANH SÁCH CỬA HÀNG

# Bà Rịa - Vũng Tàu
1 246 Ba Cu - P3 - TP.Vũng Tàu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.