TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / matkinhsaigon.com.vn

Mắt kính Sài Gòn

Mắt kính Sài Gòn là địa chỉ cung cấp tròng kính, gọng kính, kính model, kính thời trang của những thương hiệu mắt kính danh tiếng trên thế giới.
Trụ sở chính :
301B, Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM
Số cửa hàng :
1
Facebook :
Điện thoại :
0888368889
Hotline :
0888368889
Email :
mksgvn@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Mắt kính Sài Gòn

GIỚI THIỆU

Mắt kính Sài Gòn là địa chỉ cung cấp tròng kính, gọng kính, kính model, kính thời trang của những thương hiệu mắt kính danh tiếng trên thế giới. 

Đến với mắt kính Sài Gòn quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo. Kính mắt Sài Gòn có những kiểu dáng đẹp, thanh nhã, phong cách sang trọng, tinh tế. Không chỉ vậy sản phẩm mắt kính, tròng kính ở đây còn được thiết kế chuyên biệt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống máy móc của mắt kính Sài Gòn cũng hết sức hiện đại để đo khúc xạ, kiểm tra thị lực đúng chuẩn cho khách hàng. 

Đến với mắt kính Sài Gòn khách hàng sẽ cảm nhận được sự "chuyên nghiệp - tận tâm - uy tín" mà cửa hàng này mang lại cho khách hàng.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.