TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / matkinhdanggiang

Mắt kính Đăng Giang

Nhận được nhiều đánh giá cao cũng như sự yêu thích từ phía khách hàng, Mắt kính Đăng Giang thường xuyên cập nhật nhiều mẫu kính đa dạng với các phong cách khác nhau
Trụ sở chính :
Số 407 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số cửa hàng :
1
Facebook :
Điện thoại :
02926 250 239
Hotline :
02926 250 239
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Mắt kính Đăng Giang

GIỚI THIỆU

Mở đầu danh sách những địa chỉ kinh doanh kính mắt chất lượng và uy tín nhất Cần Thơ đó chính là Mắt kinh Đăng Giang. Nhận được nhiều đánh giá cao cũng như sự yêu thích từ phía khách hàng, Mắt kính Đăng Giang thường xuyên cập nhật nhiều mẫu kính đa dạng với các phong cách khác nhau với chất lượng được đảm bảo để cung cấp đến tay khách hàng. Các sản phẩm mắt kính tại Đăng Giang được đảm bảo chất lượng, có tem chống hàng giả, mẫu mã mới, đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Tại đây có rất nhiều mẫu kính với nhiều công dụng như kính mát, kính cận, kính lão,...

Đến với Đăng Giang, bạn có thể trải nghiệm mua sắm kính mắt với chất lượng cao cấp, giá thành tương xứng, hợp lý. Đồng thời tại đây còn có đo, khám và mài lắp kính miễn phí cho khách hàng. Mắt kính Đăng Giang chuyên kinh doanh về các loại kính như:

  • Chuyên cận, viễn, loạn.
  • Cận râm
  • Đổi màu
  • Và một số dịch vụ đa dạng khác.

Việc lựa chọn kính mắt phù hợp không những cần thiết mà còn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ, giữ gìn đôi mắt của bạn cũng như tạo nên phong cách thời trang riêng. Đến với Đăng Giang, dù là kính cận đơn giản, kính thời trang thời thượng thì bạn cũng sẽ được tư vấn kĩ càng để tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình. Không những vậy, tại đây còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng nhân các dịp đặc biệt.

 

Nhìn chung, đây là một trong số địa chỉ kinh doanh kính mắt và uy tín tại Cần Thơ mà bạn có thể cân nhắc đến khi có nhu cầu.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.