TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / lyndolly

Thời trang nữ Lyn Dolly

Luôn dẫn đầu về chất lượng và giá cả, các mặt hàng mà Shop Lyn Dolly cung cấp ra thị trường luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng
Trụ sở chính :
218 Trần Hưng Đạo - Tp. Thái Bình
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
01689247288
Hotline :
01689247288
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Lyn Dolly

GIỚI THIỆU

Luôn dẫn đầu về chất lượng và giá cả, các mặt hàng mà Shop Lyn Dolly cung cấp ra thị trường luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Khi đến với nơi này, bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn những sản phẩm thời trang đẹp với chất lượng luôn được đảm bảo, mang nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp cho mọi phong cách, từ những cô nàng cá tính, trẻ trung năng động cho đến những cô nàng dịu dàng nữ tính và ngay cả những quý cô công sở thanh lịch đều có thể chọn Shop Lyn Dolly là địa chỉ ''ruột'' của mình. 

Mặt khác, giá cả lại vô cùng rẻ, phù hợp với túi tiền sinh viên, phần lớn nằm trong mức giá 1xx - 2xx. Với một không gian mua sắm được bài trí và sắp xếp hợp lý, shop luôn tạo điều kiện tối đa để giúp những ''vị thượng đế'' của mình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần áo. Chính vì thế, nếu bạn là một cô nàng yêu thời trang hay chỉ đơn giản muốn thay đổi làm mới mình với những bộ trang phục ấn tượng, mới lạ thì cũng đừng bỏ qua địa chỉ này.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.