TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / lucy

Nón nam LUCY

Là mặt hàng chủ đạo của shop nên không khó hiểu khi bộ sưu tập mũ nón của LUCY - Mũ lưỡi trai, snapback hàng hiệu luôn đã và đang đảm bảo cá tính và chất lượng
Trụ sở chính :
Số 81 ngõ 185 phố Chùa Láng, Hà Nội
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0862.988.699 - 0963.300.966
Hotline :
0862.988.699 - 0963.300.966
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Nón nam LUCY

GIỚI THIỆU

Là mặt hàng chủ đạo của shop nên không khó hiểu khi bộ sưu tập mũ nón của LUCY - Mũ lưỡi trai, snapback hàng hiệu luôn đã và đang đảm bảo cá tính và chất lượng, được chủ shop lựa chọn kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến khách hàng. 

Có mặt trong lĩnh vực thời trang Hà Thành một khoảng thời gian không phải quá dài nhưng cũng không quá ngắn, LUCY - Mũ lưỡi trai, snapback hàng hiệu Store chuyên về sản phẩm phụ kiện nón mũ độc lạ theo phong cách Âu Mỹ năng động, trẻ trung. Hàng của shop đều là sản phẩm chất lượng với mức giá tương đối dễ chịu. 

Bộ sưu tập mũ lưỡi trai, nón snapback của shop toát lên vẻ đẹp hiện đại với sắc màu trung tính dễ phối đồ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc mũ snapback cứng cáp và cá tính nhưng vẫn toát lên nét nữ tính rất riêng. Mức giá mũ snapback của shop khoảng 350.000 - 450.000đồng/chiếc

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.