TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / levyshop

Thời trang nữ Lê Vy Shop

Lê Vy Shop chính là địa chỉ quen thuộc mà chẳng cô nàng nào là không biết.
Trụ sở chính :
02 Hồ Đắc Di, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0964634470
Hotline :
0964634470
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Lê Vy Shop

GIỚI THIỆU

Nhắc đến địa chỉ mua sắm tại Cẩm Lệ chắc hẳn nhiều bạn trẻ đã quen thuộc với cái tên Lê Vy Shop. Một địa chỉ mua sắm lý tưởng dành cho các bạn trẻ tại. Lê Vy Shop chính là địa chỉ quen thuộc mà chẳng cô nàng nào là không biết. Đồ của Lê Vy Shop rất đa dạng,  bao gồm cả đồ nữ tính bánh bèo cho đến bộ đồ thể thao khỏe khoắn dành cho các cô nàng thích năng động. Giá cả ở Lê Vy Shop thì rất hợp túi tiền với các bạn trẻ hiện nay. Giá giao động từ 100k cho đến 300k. 

Đến với Lê Vy Shop, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm hoàn toàn khác biệt, độc đáo. Những thiết kế hợp thị hiếu thẩm mĩ phần đông người dân Việt song vẫn bắt kịp xu hướng, vừa cổ điển nhã nhặn vừa mang hơi thở hiện đại năng động, trẻ trung. Sản phẩm được lựa chọn kĩ càng theo từng concept rất có phong cách. Đã vậy, giá các mặt hàng đều hết sức phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số học sinh, sinh viên. Đặc biệt, Lê Vy Shop có hệ thống bán hàng online cực tốt, các nàng có thể ngồi ở nhà chọn mẫu mình thích, việc còn lại cứ để Lê Vy Shop lo.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.