TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / lano.vn

Cửa hàng thời trang đồ da Lano

Thương hiệu đồ da cao cấp cho phái mạnh. Chuyên cung cấp Túi đeo chéo nam, cặp da nam cao cấp, ví da, thắt lưng.Và rất nhiều phụ kiện da thật khác.
Trụ sở chính :
372/18 Điện Biên Phủ , Phường 11, Quận 10
Số cửa hàng :
2
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0366100999
Hotline :
0366100999
Email :
afishop84@gmail.com
Từ năm :
2012
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Cửa hàng thời trang đồ da Lano

GIỚI THIỆU

Công ty Đồ da Lano – là một Công ty Đồ da bán hàng trực tiếp đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với kinh nghiệm trong ngành Đồ da trên 5 năm. Hiện nay, Đồ da Lano đã phát triển và hình thành xưởng sản xuất những mẫu đồ da hiện đại, theo kịp xu hướng mới nhất trên thị trường.

Với hình thức bán hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất của công ty đã giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa giá thành sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu những mẫu đồ da thời thượng với giá thành hợp lý nhất. Đồ da Lano cung cấp các sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ da như da bò, da rắn, đà điểu, cá sấu ….

Thông tin được trích xuất từ website: https://lano.vn/

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.