TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / lanashop.vn

Thời trang nữ LANA SHOP

Những thiết kế ở Lana theo xu hướng cơ bản với ít họa tiết, chủ yếu là kẻ sọc, và in chữ.
Trụ sở chính :
82 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ),p25, Quận Bình Thạnh
Số cửa hàng :
4
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0862806202
Hotline :
0862806202
Email :
thoitranglana@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ LANA SHOP

GIỚI THIỆU

Lana Shop là một shop chuyên bán sỉ lẻ áo thun và các mặt hàng thời trang khác với xưởng sản xuất riêng. Một trong những mặt hàng hot nhất ở Lana chính là loạt áo thun Say Happy đồng giá 80.000 đồng do chính shop sản xuất, rất được giới trẻ ở TP.HCM ưa chuộng.
Những thiết kế ở Lana theo xu hướng cơ bản với ít họa tiết, chủ yếu là kẻ sọc, và in chữ. Thế nhưng, đã dạo qua Lana khách hàng mới nhận ra được rằng: dù cùng là những thiết kế đơn giản nhưng tất cả mọi khách hàng dều có thể tìm thấy cá tính của mình ở đây, dù bạn nữ tính dịu dàng hay mạnh mẽ, nổi loạn. Những mẫu áo ở Lana tuy đơn giản nhưng rất hút mắt và được cập nhật thường xuyên. Chất vải ở Lana cũng tương đối mềm mịn, rất ổn so với mức giá 80.000 đồng. Lana Shop là một lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ có điều kiện tài chính không cao. Ngoài ra, shop còn có nhiều mặt hàng thời trang khác với mức giá cũng rất phải chăng.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.