TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / ladovietnam.vn

Thời trang nam LADO

Phong cách LADO hướng tới là phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung dành cho các quý ông thời thượng.
Trụ sở chính :
426 Lê Quang Định P11 Q.Bình Thạnh
Số cửa hàng :
3
Website :
Facebook :
Điện thoại :
1900 988901
Hotline :
1900 988901
Email :
ladogroup.vn@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam LADO

GIỚI THIỆU

Lado  là thương hiệu thời trang dành cho nam giới.
Phong cách mà chúng tôi hướng tới là phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung dành cho các quý ông thời thượng. Ngày 14 tháng 9 năm 2017 là mốc đánh dấu quan trọng của chúng tôi khi cho ra mắt cửa hàng đại diện đầu tiên tại TP Hồ CHí Minh. Cũng từ đó Lado ngày càng lớn mạnh. Được sự yêu mến và tin dùng của quý khách hàng, hiện tại Lado đã phát triển thêm hệ thống cửa hàng của mình
Khách hàng mà Lado hướng đến là các teenboy trẻ trung, nam giới hiện đại làm việc tại công sở. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng mọi người.
Đến với Lado, các bạn sẽ được tư vấn về xu hướng thời trang thịnh hành nhất hiện nay.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.