TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / labellagreen.com

Thời trang nữ Labella

Labella Green mong muốn mang đến những bộ sưu tập thật ấn tượng với phong cách nhẹ nhàng đằm thẳm nhưng không kém phần sang trọng, tôn lên vẻ đẹp hình thể và sự tự tin cho người mặc.
Trụ sở chính :
176 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Số cửa hàng :
13
Website :
Facebook :
Điện thoại :
090 954 53 56
Hotline :
090 954 53 56
Email :
cskh-labella@labellagreen.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Labella

GIỚI THIỆU

Nổi tiếng với hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn quốc Labella Green có khởi điểm là cửa hàng quần áo nhỏ xinh chuyên phục vụ du khách và các người Việt Nam có niềm đam mê có lụa tại TP. HCM. Trên tinh thần sáng tạo sản phẩm thời trang tôn vinh lên đường nét mềm mại quyến rũ của người phụ nữ Việt bộ sưu tập của Labella Green chuyên về các set váy đầm có thiết kế dịu dàng và các set đồ công sở sang trọng, đẳng cấp. Được chăm chút về thiết kế bắt mắt và những đường cắt may độc đáo cùng chất liệu vải chất lượng, Labella Green mong muốn mang đến những bộ sưu tập thật ấn tượng với phong cách nhẹ nhàng đằm thẳm nhưng không kém phần sang trọng, tôn lên vẻ đẹp hình thể và sự tự tin cho người mặc.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.