TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / keeshop

Mắt kính Kee's shop

Kee's Shop thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã kính mát, kính thời trang đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.
Trụ sở chính :
160/28 đường 30/4 Q.Ninh Kiều TP. Cần Thơ
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0903 186 048
Hotline :
0903 186 048
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Mắt kính Kee's shop

GIỚI THIỆU

Bạn là người yêu thích mẫu mắt kính thời trang, hợp xu hướng? Bạn muốn tìm cho mình gọng kính với giá hạt dẻ, phải chăng? Vậy thì Kee's Shop sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó của bạn.

Kee's Shop thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã kính mát, kính thời trang đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Mẫu kính tại đây được thiết kế với chất liệu tốt, đem lại sự chắc chắn. Tại đây sản phẩm kinh doanh chuyên về kính mát với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Không những có mẫu kính dành cho nữ mà Kee's Shop còn kinh doanh nhiều mẫu kính nam thời thượng, đa phong cách để bạn chọn lựa.

Về giá thành thì Kee's Shop cung cấp dòng sản phẩm kính với chất lượng tốt và giá thành hạt dẻ, cạnh tranh. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về kiểu dáng, chất liệu để có thể chọn cho mình mẫu kính ưng ý nhất.

Chính vì thế nên nếu bạn có nhu cầu tìm mua kính mát chất lượng, uy tín tại Cần Thơ thì có thể ghé qua Kee's Shop bạn nhé!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.