TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / freelancerstores.vn

Thời trang nam John Henry

Shop có đa dạng các loại quần áo nam: áo sơ mi, áo thun, áo len, quần jeans, quần short, quần tây...
Trụ sở chính :
81 Lê Thái Tổ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long
Số cửa hàng :
2
Facebook :
Điện thoại :
0270.653.1676
Hotline :
0270.653.1676
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam John Henry

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH T.M.G được thành lập năm 2003. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, T.M.G sở hữu 3 thương hiệu nổi tiếng gồm: John Henry, AinoSofia và Freelancer cùng hệ thống hơn 100 cửa hàng tọa lạc tại hơn 30 tỉnh thành trong cả nước và không ngừng mở rộng. Năm 2018, John Henry mở chi nhánh tại thành phố Vĩnh Long và hoạt động kinh doanh thời trang nam cho đến nay. 

Shop có đa dạng các loại quần áo nam: áo sơ mi, áo thun, áo len, quần jeans, quần short, quần tây...với mức giá khác cao trên thị trường, Shop luôn hướng đến một chất lượng sản phẩm tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, John Henry thường xuyên có những chương trình giảm giá tri ân khách hàng hàng tháng, hàng năm. Ngoài thời trang nam, shop còn mang lại nhiều phụ kiện thời trang thời thượng như bóp, ví, balo, tất...Đây sẽ là một "thiên đường" mua sắm cho các bạn nam ở Vĩnh Long

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.