TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / j-p.vn

Thời trang nữ J-P Fashion

JP Fashion cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang nữ như váy đầm, quần áo thời trang, jumsuit, và nhiều phụ kiện thời trang như nón mũ, túi xách, giày, dây lưng…
Trụ sở chính :
167-169 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM
Số cửa hàng :
12
Website :
Facebook :
Điện thoại :
(028) 6652 5533
Hotline :
(028) 6652 5533
Email :
salesonline@j-p.vn
Từ năm :
2003
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ J-P Fashion

GIỚI THIỆU

JP Fashion là shop quần áo nữ trên đường Quang Trung khá nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2003 và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong sổ tay mua sắm của những cô nàng sành điệu.
Với mẫu mã độc đáo, đa dạng, được thường xuyên cập nhật mới theo xu hướng, đem lại sự thay đổi cho khách hàng. JP luôn cố gắng làm việc bằng sự nỗ lực và tận tâm, mang đến sự hài lòng và xinh đẹp cho phụ nữ.
JP Fashion cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang nữ như váy đầm, quần áo thời trang, jumsuit, và nhiều phụ kiện thời trang như nón mũ, túi xách, giày, dây lưng…

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.