TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / hollis.com.vn

Thời trang nữ Hollis Fashion

Với những thiết kế đa dạng phong cách cùng đường nét, chất liệu tinh tế, tỉ mỉ, Hollis luôn mong muốn đem tới khách hàng sự hài lòng và tự tin nhất.
Trụ sở chính :
437 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Số cửa hàng :
8
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0899168559
Hotline :
0899168559
Email :
hollisvn@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Hollis Fashion

GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, Hollis – Shop bán quần áo đẹp trên đường Võ Văn Ngân liên tục được người tiêu dùng đánh giá là hàng chất lượng cao.
Với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất về chất liệu, mẫu mã cũng như mức giá ổn định dành cho người tiêu dùng. Những mặt hàng của Hollis đều mang tính tiện lợi cao, cơ bản và năng động.
Tại shop bán quần áo đẹp Hollis trên đường Võ Văn Ngân, shop liên tục cập nhật về những mẫu đầm sơ mi, váy trễ vai, váy hoa,… theo xu hướng cổ điển, thanh lịch. Đặc biệt, những cô nàng nào trót “say nắng” phong cách tiểu thư thì càng không thể nào làm ngơ được.
Bên cạnh đó, vị trí diện tích ở cửa hàng khá lớn, vì thế khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mua sắm tại đây.
Giá thành: Dao động từ 225.000 đồng – 400.000 đồng

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.