TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / bra.vn

Đồ lót nữ Hanoibra

HANOIBRA bạn luôn được chào đón và có thể nhìn thấy 23.489 sản phẩm, gồm hơn 10 loại như: Áo ngực ( có gọng, không gọng, có mút, không mút, cài trước, cài sau, áo kem, áo nước,… )
Trụ sở chính :
Số 9 - B14 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
09 1275 1111 - 09 1919 1188
Hotline :
09 1275 1111 - 09 1919 1188
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Đồ lót nữ Hanoibra

GIỚI THIỆU

Là một cửa hàng gần 15m2 ở Phạm Ngọc Thạch, hình thành từ năm 1997 với tên cửa hàng là KIM GIANG, cũng là tên của người sáng lập đầu tiên. Hồi đó, trên thị trường đồ lót cao cấp, có tên tuổi chỉ có cái tên đến từ Đức - Triumph – với Slogan ý nghĩa “ Thời trang và hơn thế nữa”, những cửa hàng chuyên bán những sản phẩm cao cấp này ít vô cùng và chỉ đếm trên đầu ngón tay, thực ra chỉ có ở Hà Nội, các tỉnh thành khác như Nam Định, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng,… cũng không có.

Còn bây giờ nếu đến HANOIBRA bạn luôn được chào đón và có thể nhìn thấy 23.489 sản phẩm, gồm hơn 10 loại như: Áo ngực ( có gọng, không gọng, có mút, không mút, cài trước, cài sau, áo kem, áo nước,… ) quần chíp, quần áo mặc nhà, áo tắm, gen bụng, bộ đồ ngủ, dây vai, tất quần… của 15 nhãn hiệu nổi tiếng như: Triumph, Vera, Lys, Winny, Annie, H & M, Bonbon, Fabiani, Mangoon, Sixtyeight, Lingerie,… bạn có thể tự mình xem và chọn hàng, hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn.

Với 3 showroom cùng gần 30 nữ nhân viên bán hàng đã được đào tạo cẩn thận, chắc chắn có tới 90% khách hàng hài lòng, 10% còn lại là rất hài lòng đấy nhé.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.