TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / hanashop

Thời trang nữ Hana Shop

Hana Shop VNXK cũng là một trong những shop quần áo nữ đẹp và chất lượng tại Hồng Bàng, Hải Phòng.
Trụ sở chính :
Số 107A Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0935 319 688
Hotline :
0935 319 688
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ Hana Shop

GIỚI THIỆU

Hana Shop VNXK cũng là một trong những shop quần áo nữ đẹp và chất lượng tại Hồng Bàng, Hải Phòng. Shop chuyên cung cấp các loại quần áo VNXK, Cambodia,... với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như cá tính, dịu dàng, trưởng thành hay thanh lịch,... tất cả đều có tại shop. Thêm vào đó, các loại quần áo ở Hana Shop VNXK từ những chiếc đầm, váy, áo, áo khoác cho đến những set quần áo đều rất đẹp và hợp xu hướng thời trang, khi mặc lên cực kì tôn dáng nên shop rất được phái nữ yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là các cô nàng công sở.

Với không gian thoải mái và khá rộng rãi, nhân viên bán hàng lại nhiệt tình, rất biết cách giao tiếp với khách hàng giúp cho họ chọn được những bộ trang phục phù hợp với mình nên Hana Shop VNXK được nhiều khách hàng yêu thích. Vì vậy, nếu bạn chưa biết đi đến nơi nào để mua sắm thì hãy thử đến Hana Shop VNXK nhé!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.