TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / hanamobile.vn

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Hana Mobile

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Hana Mobile
Trụ sở chính :
263/3 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
096 123 33 38
Hotline :
096 123 33 38
Email :
admin@hanamobile.vn
Đánh giá :
(Điểm: 4/10 của 3 nhận xét)
Cửa hàng sửa chữa điện thoại Hana Mobile

GIỚI THIỆU

Với sự xuất hiện ồ ạt của các trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP. HCM thì Cửa hàng Hana Mobile vẫn luôn giữ được uy tín, chất lượng, tiếng tăm và được rất nhiều các khách hàng tin cậy. Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng một hệ thống máy hiện đại ngoại nhập, thế nên lựa chọn sửa chữa điện thoại tại Cửa hàng Hana Mobile cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Cửa hàng Hana Mobile được biết đến là một trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín, chuyên ép kính, thay cảm ứng, thay màn hình và khắc phục mọi sự cố về điện thoại. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cạnh tranh, Cửa hàng Hana Mobile cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành sau khi sửa chữa chu đáo.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.