TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / grimmdc.com

Thời trang nam Grimm DC

Grimm DC, nơi những giấc mơ được thực hiện hóa.
Trụ sở chính :
13C/9 Kỳ Đồng, quận 3, TP.HCM
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
098 841 91 00
Hotline :
098 841 91 00
Email :
grimmdcsaigon@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam Grimm DC

GIỚI THIỆU

Grimm DC, nơi những giấc mơ được thực hiện hóa.

Chúng tôi không bắt đầu từ một cửa hàng to lớn ở mặt phố, nội thất hầm hố. Mà từ một cửa tiệm nho nhỏ chỉ vỏn vẹn vài sản phẩm được trưng bày trên kệ. Ở nơi chật hẹp ấy, những người trong đội ngũ Grimm DC vẫn luôn âm thầm làm việc cặm cụi mỗi ngày với mục tiêu làm ra được sản phẩm với độ hoàn hảo cao nhất.

Grimm DC là một start up, khởi đầu từ chiếc nón snapback đính kèm charm, cho phép người dùng thay đổi theo ý muốn và sở thích của mình. Sau đó, các sản phẩm được mở rộng và đa dạng hơn như quần, áo và phụ kiện. Chúng tôi luôn tìm cách thay đổi, sáng tạo để cải thiện sản phẩm ngày một tốt hơn, đẹp hơn và đặc biệt hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chấp nhận một sản phẩm không hoàn hảo, chỉ một vết xước nhỏ, chúng tôi bỏ, chỉ một đường chỉ sai, chúng tôi vẫn kiên quyết bỏ. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt, chi tiết đến từng đường kim mũi chỉ. Mỗi thiết kế đều ẩn chứa đằng sau một câu truyện mang ý nghĩa đặc biệt.

Chúng tôi - đội ngũ Grimm DC luôn tin vào giấc mơ đem giá trị sản phẩm của người Việt đi khắp năm châu khiến họ tự hào về sản phẩm mình tạo ra, trên đất nước mình. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn truyền niềm tin này cho tất cả anh em, để chúng ta cùng thực hiện hóa giấc mơ ấy. Để mỗi người anh em cầm trên tay sản phẩm của Grimm DC đều có thể cảm nhận được niềm kiêu hãnh “người Việt Nam có thể đi khắp thế giới, tin dùng và tự hào về sản phẩm do chính người Việt Nam làm ra.”
 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.