TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / evy.com.vn

Thời trang nữ EVY

Thời trang Evy đã đáp ứng được điều là hàng loạt chị em mong muốn để trở thành thương hiệu thời trang công sở cao cấp nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Trụ sở chính :
122A Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
096 489 01 66
Hotline :
096 489 01 66
Email :
thoitrangcongsoevy@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ EVY

GIỚI THIỆU

Trang phục ngày càng có vị trí quan trọng trong cuộc sống của các chị em. Đặc biệt thời trang công sở được coi là một công cụ đắc lực giúp cho các cô nàng công sở tự tin hơn trong công việc, trong giao tiếp và tạo được hiệu quả công việc tốt nhất. Với xu hướng thời trang công sở cao cấp lên ngôi, thì hàng loạt các thương hiệu thời trang lớn ra đời, và thời trang Evy đã đáp ứng được điều là hàng loạt chị em mong muốn để trở thành thương hiệu thời trang công sở cao cấp nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thời trang công sở cao cấp là những trang phục công sở tự chọn cho các nàng công sở, có chất liệu cao cấp và của những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Nhiều công ty, cơ quan hiện nay ngoài việc mặc đồng phục làm việc vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, những ngày còn lại họ tạo điều kiện cho trang phục thời trang công sở cao cấp lên ngôi để nhân viên của mình tự tin hơn, sáng tạo hơn nhờ những trang phục này.

Trang phục thời trang công sở cao cấp Evy được chị em văn phòng tự do lựa chọn theo nhu cầu sở thích sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất theo từng gu thời trang của mỗi người, phù hợp theo thời tiết từng mùa để người mặc cảm thấy dễ chịu, thỏa mãi nhất. Tự do sáng tạo trong trang phục thời trang công sở cao cấp sẽ giúp các nàng công sở thoải mái chọn theo nhu cầu của cá nhân, vừa với túi tiền của từng người, vẫn có thể tiết kiệm nhất mà vẫn có thể kết hợp được nhiều bộ đồ khác nhau trên những gu mình đã chọn.

Thỏa sức sáng tạo cùng thời trang công sở cao cấp Evy thì còn gì tuyệt vời hơn cho các cô nàng công sở khi mà thu đã đến gần!

 

 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.